Điều cần biết: Những loại tóc nào cần sử dụng bộ phục hồi Olaplex?

1. Tại sao người nổi tiếng lại ưa chuộng sử dụng bộ phục hồi Olaplex?

Là một trong những sản phẩm dưỡng tóc cao cấp được “săn lùng” nhất trong năm nay, Olaplex cung cấp phương pháp điều trị tóc được cung cấp tại các Salon. Nó được cái celerbrate nổi tiếng sử dụng như Kim Kardashian… và cho ra hiệu quả bất ngờ.

Về công dụng, Olaplex có tác dụng sửa chữa các liên kết hữu cơ bị hỏng trên tóc trong quá trình tẩy, nhuộm màu tóc khiến mái tóc trở nên gãy rụng, xơ, xù rối. Vì vậy có thể nói Olaplex là một phương pháp triều trị. Olaplex số 1 và số 2 chỉ được sử dụng tại Salon chuyên nghiệp. Các thợ làm tóc tại Salon sẽ thêm Olaplex số 1 vào thuốc nhuộm tóc sau đó áp dụng Olaplex số 2 để điều trị sau khi nhuộm. Nó sẽ ngăn chặn thuốc nhuộm làm hỏng tóc và phục hồi độ mượt mà cho mái tóc.

Olaplex số 3 bước thứ 3 trong ​​phương pháp điều trị Olaplex. Bạn có thể mua và sử dụng Opalex số 3 hàng tuần tại nhà để sửa chữa những hư tổn tóc đang diễn ra. Sản phẩm này không phải là mặt nạ, hay dầu hấp tóc mà là một liệu pháp xây dựng lại giúp tăng cường các liên kết protein trong tóc. Nếu bạn đã tẩy tóc nhiều lần và tóc của bạn đã hư tổn thì nó sẽ giúp sửa chữa và bảo vệ chúng ngay tại nhà, xen kẽ những lần điều trị tại Salon với Olapex số 1 và số 2.

2. Những ai nên dùng bộ sản phẩm phục hồi Olaplex?

Tóc tự nhiên chưa qua xử lý

Tóc tự nhiên là tóc chưa qua xử lý hóa học một lần nào. Mặc dù không có thay đổi hóa học nào được thực hiện cho mái tóc bạn, nhưng loại tóc này có thể bị hư hại do tạo kiểu nhiệt như ép thẳng hoặc uốn xoăn. Điều quan trọng bạn cần lưu ý, tóc tự nhiên, dù có qua tạo kiểu nhiệt hay không, vẫn hoàn toàn có thể bị hư tổn. Những tổn hại này đến từ môi trường: từ ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ cao.
 

Olaplex làm được gì cho tóc tự nhiên giúp sửa chữa tóc khỏi các hư tổn bởi nhiệt, cơ học và môi trường hàng ngày. Olaplex cũng tăng cường chắc khỏe và giúp các liên kết tóc thêm mạnh mẽ, để tóc bạn sẵn sàng cho các dịch vụ tạo kiểu, nhuộm,… (mà chắc hẳn bạn sẽ sử dụng) trong tương lai.

Tóc đã qua xử lý màu, tóc tẩy

Đây là tóc đã được xử lý bằng màu nhuộm, chất tẩy tóc, nếu bạn có bất kỳ sự thay đổi màu nào cho tóc, nhuộm highlight,…tóc bạn rơi vào tình trạng cực kỳ khô xơ và hỏng hết tóc. Vì vậy, Olaplex là điều kỳ diệu đối với tóc trong trường hợp này đấy.

Olaplex có thể được trộn vào màu sắc và chất tẩy tóc để giảm thiểu thiệt hại trong dịch vụ màu. Olaplex số 2 được sử dụng sau dịch vụ nhuộm để sửa chữa các liên kết tóc bị gãy. Sử dụng Olaplex trong các dịch vụ màu sắc cũng giúp độ xốp tóc thấp hơn, giúp độ bền màu và độ bóng màu cao hơn. Nice Hair Shop thường xuyên được nghe mọi người nói rằng tóc của họ cảm thấy tốt hơn trước, sau khi sử dụng dịch vụ với Olaplex.

Tóc xoăn và kết cấu tự nhiên

Từ sóng nhẹ, sóng xoăn mạnh, cho đến những lọn tóc xoăn mỳ tôm, tóc được xử lý màu, hay tóc tự nhiên. Có lẽ tóc của bạn đã trở nên hư tổn sau các dịch vụ hóa học hoặc tạo kiểu nhiệt, khiến bạn có những lọn tóc xoăn kém rực rỡ, đồng đều. Đừng lo lắng, Olaplex sẽ giúp bạn.

Olaplex xây dựng lại và tái cấu trúc các sợi tóc để mang lại những lọn tóc xoăn sau khi chúng bị mất đi hình dạng. Nó cũng cải thiện khả năng giữ ẩm, nhưng nó không phải là một sản phẩm điều trị độ ẩm! Đối với tóc bị khô (hay gặp ở tóc xoăn), hãy sử dụng Olaplex Stand Alone Treatment tại salon, sử dụng Olaplex số 3 tại nhà và thực hiện điều trị bằng dầu xả để có kết quả tối ưu.

Tóc duỗi thẳng hoặc uốn xoăn

Nếu bạn có mái tóc duỗi thẳng hoặc uốn xoăn, hoặc mong muốn thay đổi hóa học kết cấu tóc, Olaplex có thể giúp bạn làm điều đó một cách lành mạnh hơn! Cho dù bạn chọn những lọn tóc xoăn hay kiểu tóc thẳng bóng mượt thì thì Olaplex sẽ mang lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh hơn, sáng bóng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Olaplex như một phương pháp điều trị để duy trì sức mạnh của mái tóc.

Olaplex củng cố tất cả các liên kết tóc, vẫn cho phép một khách hàng duỗi hoặc uốn tóc ngay cả khi nó đang được nhuộm màu.