Tất tật kinh nghiệm phân biệt tinh dầu Morocanoil chính hãng

Thời gian gần đây, shop nhận được phản ánh của nhiều khách hàng cũng như trong các hội nhóm về sản phẩm dưỡng tóc cao cấp rằng các bạn nghĩ rằng mình đã mua phải tinh dầu Morocanoil hàng rởm. Trên thực tế, nghi ngại của các bạn không phải là không có cơ sở bởi vì trên các trang điện tử, rao vặt quảng cáo nhiều deal dầu tinh dầu Moroccanoil chính hãng order được sale xách tay về… Bởi vì đây là một siêu phẩm cực kỳ hot và được các nàng yêu tóc sành điệu ưa dùng. Cũng chính vì lẽ đó, nhiều nơi đã làm giả sản phẩm này nhằm trục lợi và đánh lừa các chị em ham rẻ.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chính hãng về tóc, shop xin nêu một số kinh nghiệm cho mọi người phân biệt  tinh dầu Moroccanoil chính hãng nhé.

1. Nhận biết tinh dầu Moroccanoil chính hãng qua bao bì

Công ty mẹ Israel có chiến lược phân phối rất khắt khe, kiểm soát rất tốt và uy tín với salon. Khi cho phép phân phối đến quốc gia nào thì ngôn ngỡ được đặt riêng cho quốc gia đó. Tuy nhiên tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ chính luôn thể hiện trên sản phẩm cho dù ở bất kì quốc gia nào. Bạn lưu ý, khi phân phối tại Việt Nam, trên bao bì sản phẩm có thể có tiếng Anh và tiếng Việt, hoặc chỉ có tiếng Anh thì sẽ có thêm tem phụ đề tiếng Việt.

Một chai tinh dầu Moroccanoil chính hãng có tem, mác của đơn vị chịu trách nhiệm trong nước. Nó có thể được in thẳng lên chai hoặc cũng có thể được dán đè lên một góc của vỏ chai.

Về dung tích: Hàng thật sẽ ghi là 3.4 FL.OZ / 100ml còn hàng Fake sẽ ghi là 100ml NET. Moroccanoil chính hãng đều có mã vạch để dùng phần mềm chuyên nghiệp nhận biết nguồn gốc xuất xứ. Font chữ của hãng được in thống nhất trên bao bì.

2. Nhận biết tinh dầu Moroccanoil chính hãng qua vỏ chai

Nếu là hàng Auth: Chai tinh dầu dưỡng tóc chính hãng có nắp to, mang vân sọc. Vòi nhấn bên trong màu trắng. Nhìn từ bên ngoài vào chai có màu nâu cánh gián. Cầm chai lên có cảm giác chắc chắn và đầm tay. Vòi nhấn bên trong màu trắng.


Nếu là hàng fake: Chai tinh dầu dưỡng giả có nắp ngắn hơn nên không xoáy hết ren cổ chai, nhìn sẽ thấy khoảng hở nhỏ khi xoáy vào thân chai, nắp vân trơn xen kẽ vạch sọc. Nhìn từ bên ngoài chai có màu nâu sậm. Vòi nhấn màu đen.

3. Đi sâu nhận biết tinh dầu Moroccanoil chính hãng

Cảm quan về mùi hương: Tất cả sản phẩm của hãng từ dầu gội, xả, kem ủ đều có mùi hương thống nhất là mùi dầu argan. Tinh dầu dưỡng Moroccanoil có chiết xuất từ dầu argan nên sẽ có mùi dầu argan đậm đặc hơn các sản phẩm khác. Ngoài ra, cảm giác mùi hương Moro rất sang chảnh, quyền lực và có tầng tầng lớp lớp hương khi ngửi vào sẽ bị thu hút chứ không hắc và thơm theo kiểu phổ thông.

Chất dầu: Tinh dầu thật có kết cấu sánh mịn, khi sử dụng dầu thấm thấu rât nhanh.

Còn với hàng FAKE, chất dầu rết sệt và nặng. Khi lắc cổ chai rồi đổ dầu ra tay sẽ thấy có bọt bong bóng khí chứ không trong veo và mịn màng như hàng chính hãng. Sử dụng lên tóc không thẩm thấu nhanh vào lớp biểu bì tóc, làm tóc bết.

Tinh dầu dưỡng Moroccanoil chính hãng có giá 1000k/chai 200ml, 650k/chai 125ml, 590k/chai 100ml, 350k/chai 50ml, 150k/chai 10ml hàng chuẩn. Hoặc với các địa chỉ phân phối lớn như salonhathanh.com, dầu gội dưỡng tóc cao cấp thì sẽ được chiết khấu một ít nhưng không nhiều.

4. Địa chỉ nào phân phối tinh dầu dưỡng Morocanoil chính hãng?

Nói về hàng xách tay, Moroccanoil có chính sách phân phối và kiểm soát hàng hóa rất chặt, hàng hoá xuất khẩu cho nước nào sẽ có mã vạch riêng và chỉ tiêu thụ tại nước đó. Dòng này sẽ không có hàng xách tay các chị nhé. Cho đến bây giờ, tinh dầu Moroccanoil nói riêng và các dòng sản phẩm của hãng này nói chung được nhập khẩu bởi nhà phân phối chính hãng duy nhất là Công ty TNHH sáng tạo Phong cách sống. Từ đây được phân phối đến các salon trên toàn quốc, các công ty bán hàng uy tín.

Có 2 cách để mua tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment: online và offline.

Đối với offline, các bạn có thể đến mua tại các shop bán hàng chính hãng, các salon…

Các bạn nên mua ở hệ thống bán hàng có xuất xứ rõ ràng, không nên mua ở địa chỉ mua bán điện tử như Sendo, Shopee… nếu nó rẻ quá, vì thực tế ở đây ai cũng có thể bán được. Recommend cho các bạn vài địa chỉ mua hang uy tín mà mình thường đặt, các chị em kích vào link nhé.

Tại https://salonhathanh.com/

Tại Fanpage Dầu gội dưỡng tóc cao cấp: https://www.facebook.com/daugoichinhhanghanoi/

Link shopee HN: https://shopee.vn/tophotshop
Link shopee HCM: https://shopee.vn/top_hot_shop

Các bạn hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của mình để tránh mua phải tinh dầu Morocanoil hàng nhái vừa “tiền mất” tóc lại mang khô xơ nhé.