xả khô phục hồi số 6 olaplex 100ml

480.000 đ
Giao hàng miễn phí khu vực nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Chi tiết sản phẩm

Công dụng xả khô phục hồi số 6 olaplex

Olaplex số 6 Bond Smoother là kem xả khô loại bỏ xù rối, dưỡng ẩm và bảo vệ tất cả các loại tóc. Kem xả khô đậm đặc này là sản phẩm tuyệt vời cho tất cả các loại tóc bao gồm cả tóc màu và được xử lý hóa học. Chỉ với một lượng rất nhỏ, OLAPLEX số 6 hứa hẹn sẽ tăng cường độ chắc khỏe, hydrat hóa, giữ ẩm và tăng tốc độ sấy khô trong khi làm mượt tóc. Loại bỏ tóc rối và xù vểnh trong tối đa 72 giờ.
Cũng thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất, tăng cường liên kết bên trong sợi tóc. Dường như sự khác biệt chính giữa Olaplex số 6 và Olapex số 3, đó là Olaplex số 6 là một công thức kem xả khô, không cần gội lại. Nó vừa giống như một sản phẩm tạo kiểu lại vừa giống sản phẩm điều trị. Trong khi Olapex số 3 là sản phẩm điều trị để áp dụng một vài lần một tuần trong 10-20 phút và sau đó phải xả sạch.

Thành phần xả khô phục hồi số 6 olaplex

Công thức với dầu dừa và vitamin E, Olaplex số 6 Bond Smoother là một loại kem làm mượt cô đặc thích hợp cho mọi loại tóc, công thức cải tiến hoạt động ở cấp độ phân tử để phục hồi và tái tạo các sợi tóc khô, hư tổn đã bị phá vỡ do tác động hóa học, nhiệt và cơ học. Lý tưởng để sử dụng hàng tuần ở giữa các lần sử dụng dịch vụ Salon để duy trì mái tóc khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng xả khô phục hồi số 6 olaplex

Làm ướt tóc, cho một lượng dầu gội vừa đủ ra tay và massage lên tóc, xả lại với nước sạch

Sau đó cho dầu xả và massage nhẹ nhàng, xả lại sạch với nước để tóc mượt mà và mềm mại

Thoa một lượng rất nhỏ Olaplex số 6 lên tóc ẩm hoặc khô, tập trung sản phẩm vào giữa chiều dài của bạn đến ngọn. Chải đều và tạo kiểu theo ý muốn.

Cách thức mua xả khô phục hồi số 6 olaplex

Với chính sách ưu đãi, chiết khấu cao nhất, chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả sản phẩm của Shop, đảm bảo các bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

-----------------------

Website: https://salonhathanh.com

Link shopee: https://shopee.vn/tophotshop

Đặt hàng + giao hàng : 0936 28 22 98

Hotline tư vấn dầu gội: 0936 28 22 90

Zalo/iMess 0936282290-0936282298

Số 150 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội

294 Lê Văn Sĩ phường 14 quận 3, Hồ Chí Minh

Chấp nhận thanh toàn bằng thẻ Visa, master, ATM tại shop

Ý kiến về sản phẩm